Vì sao chọn tĩnh mạch linh để phòng ngừa và cải thiện
chứng suy giãn tĩnh mạch

Bệnh suy giãn tĩnh mạch chi dưới là bệnh lý suy giảm chức năng đưa máu trở về tim xuất phát từ viêm thành tĩnh mạch kết hợp với việc máu không lưu thông trong tĩnh mạch để về tim mà dội ngược lại gây giãn các tĩnh mạch, tổn thương van tĩnh mạch một chiều gây đau nặng, tê bì chân, để lâu ngày không được chữa trị có thể gây hoại tử.

Tĩnh Mạch Linh là một sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược, thành phần của Tĩnh Mạch Linh là công thức gia truyền dựa trên bài thuốc cổ phương Ngọc Bình Phong Tán gia giảm, kết hợp các dược liệu quý giúp hoạt huyết, tán ứ, tăng cường sức bền thành mạch, hỗ trợ phòng ngừa và giảm triệu chứng suy giãn tĩnh mạch, nâng cao sức đề kháng của cơ thể.

Nguyên nhân gây bệnh của suy giãn tĩnh mạch theo Y học cổ truyển là do phong hàn phong thấp gây ra huyết ứ, khí trệ bởi vậy để điều trị căn bệnh này theo quan điểm của Y học cổ truyền cần phải hoạt huyết, hành khí, tán ứ, kết hợp với các dược liệu bảo vệ thành mạch, làm vững bền thành mạch.

Bài thuốc cổ phương Ngọc Bình Phong Tán trong sản phẩm Tĩnh Mạch Linh có Hoàng kỳ ích khí dựa vào tác dụng của Phòng phong dẫn Hoàng kỳ ra ngoài biểu, lại được sự hỗ trợ của Bạch truật làm cho phần biểu được vững mạnh, Vệ khí được tăng cường, khiến cho tà khí, phong hàn không xâm nhập vào được. Như vậy, bài thuốc Ngọc bình phong tán trong sản phẩm Tĩnh Mạch Linh giúp tăng chính khí của cơ thể, tăng khả năng miễn dịch giúp cơ thể phòng ngừa nhiễm phải phong hàn, phong thấp là nguyên nhân gây ra chứng bệnh suy giãn tĩnh mạch.

  • Đan sâm, xích thược, ngưu tất, đương quy giúp hoạt huyết, giúp cho máu trở về tim dễ dàng hơn, điều này  làm giảm áp lực cho van tĩnh mạch, ngừa suy van tĩnh mạch

  • Hoa hòe giúp làm bền thành mạch, chống xơ hóa thành mạch, giúp máu lưu thông thuận lợi hơn

  • Thiên niên kiện (Ngàn năm tráng kiện) là vị thuốc đầu bảng trong trị chứng đau nhức xương khớp, tê bì chân tay, đau vai gáy

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG:

Người bị suy giãn tĩnh mạch, gây đau nặng, tê bì chân tay

Người làm việc trong tư thế đứng ngồi quá lâu gây tê chân, tê tay

CÁCH DÙNG: 

Ngày uống 4-6 viên, chia làm hai lần, mỗi lần từ 2-3 viên, uống sau ăn 60 phút

CÔNG DỤNG: 

Hỗ trợ lưu thông khí huyết, tăng cường sức bền thành mạch

Hỗ trợ giảm nguy cơ và cải thiện triệu chứng suy giãn tĩnh mạch

Tăng cường sức để kháng của cơ thể từ đó phòng tránh bệnh tật

ĐÓNG GÓI: Lọ 60 viên nang

BẢO QUẢN

Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp

Hỏi đáp cùng chuyên gia tĩnh mạch linh

Anh/chị mong muốn được tư vấn về chứng bệnh suy giãn tĩnh mạch, đau vai gáy, tê bì tay chân hoặc có câu hỏi gì liên quan tới Tĩnh Mạch Linh, vui lòng để lại câu hỏi dưới đây, chúng tôi sẽ phản hồi lại ngay.

 ĐĂNG KÝ GẶP DƯỢC SỸ
Ý kiến chuyên gia